Gây quỹ nơ hồng
Hưởng ứng tháng Nơ hồng trên toàn thế giới, Laurier và MegRhythm (Thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Nhật Bản) kết hợp cùng 27 chuỗi bán lẻ tại Việt Nam thực hiện chiến dịch quyên góp giúp nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú cho phụ nữ Việt Nam.
Từ 01/10/2022 đến 31/10/2022
Thời gian còn lại
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây
234.895.000 đ
Tổng số tiền gây quỹ tính đến ngày 31/10/2022
27
Chuỗi tham gia
Chi tiết số tiền tham gia theo chuỗi tính đến ngày 31/10/2022
Bạn có thể quyên góp bằng cách nào

Với mỗi sản phẩm được bán ra tại các chuỗi tham gia dự án vào tháng 10/2022, Laurier vinh hạnh khi được quyên góp 1.000 VND.

Với mỗi sản phẩm được bán ra tại các chuỗi tham gia dự án vào tháng 10/2022, MegRhythm vinh hạnh khi được quyên góp 10.000 VND.

Toàn bộ số tiền quyên góp được, Laurier và MegRhythm sẽ dành tặng cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam - Một thành viên của Hiệp hội Phòng chống Ung thư Quốc tế, hoạt động với mục đích tăng cường phát hiện sớm ung thư vú và nâng cao chất lượng sống cho phụ nữ trong cộng đồng).

“Tháng Nơ Hồng” là gì?

Được khởi nguồn tại Mỹ vào năm 1985, tháng 10 hàng năm đã được Liên hiệp quốc chọn làm Tháng Nâng cao Nhận thức về Ung thư Vú trên toàn Thế giới và nơ hồng được chọn là biểu tượng đặc trưng của tháng, để mọi người hiểu rõ hơn về tính nguy hiểm và cách phòng bệnh. Đây là tháng các tổ chức thiện nguyện về Ung thư vú tổ chức hằng năm để nâng cao nhận thức của mọi người, đồng thời gây quỹ cho việc nghiên cứu nguyên nhân, phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chữa khỏi căn bệnh.

Tại Hội nghị cập nhật tiến bộ trong điều trị ung thư vú diễn ra ngày 12/8/2022 tại Hà Nội, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho hay: Theo thống kê mới nhất, tại Việt Nam mỗi năm ghi nhận khoảng 183.000 trường hợp mắc mới ung thư, trong đó ung thư vú chiếm 25,8% bệnh ung thư ở nữ giới, với gần 22.000 trường hợp mắc mới và hơn 9.000 ca tử vong. Những con số đáng báo động trên cho thấy, phụ nữ cần được hỗ trợ tối đa để phòng chống và chữa trị căn bệnh này.

Với băng vệ sinh Laurier, phụ nữ sẽ có những trải nghiệm thoải mái nhất vào ngày đèn đỏ để tự do làm mọi điều mình muốn.
Với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, Laurier mang lại cảm giác khô thoáng và thoải mái cho người dùng, giúp phụ nữ có thể tự do làm những gì mình muốn trong bất kì hoàn cảnh nào.
MegRhythm là một trong những thương hiệu dẫn đầu về giải pháp cải thiện sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, giúp người dùng giảm căng thẳng, mệt mỏi một cách hiệu quả và nhanh chóng.
MegRhythm chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng với những sản phẩm mang công nghệ Nhật Bản.
Với phương châm hoạt động là tạo ra những sản phẩm tốt nhất vì lợi ích và sức khỏe của phụ nữ Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và tự do dành cho chị em phụ nữ.
HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TẠO RA GIÁ TRỊ TÍCH CỰC ĐẾN PHỤ NỮ VIỆT NAM!
KAO © 2017 Copyright | Quyền lợi pháp lý | Điều khoản