5 LẦM TƯỞNG VỀ GIẤC NGỦ KHÔNG PHẢI BẠN GÁI NÀO CŨNG BIẾT


Sau một ngày dài học tập, làm việc mệt mỏi, nàng nào cũng muốn được chìm vào giấc ngủ sâu trên chiếc giường êm ái. Có nhiều bí quyết ngủ ngon được các bạn gái truyền tai nhau, nhưng cẩn thận các cô gái ơi, đó có thể là những quan niệm sai lầm làm giảm chất lượng giấc ngủ, đặc biệt trong những ngày “đèn đỏ”.

1. Ngủ càng nhiều càng tốt

Mi mắt sụp xuống, lờ đờ uể oải là trạng thái “cạn năng lượng” thường gặp của nàng vào cuối ngày.Nếu có cái giường bên cạnh, nàng sẽ “bồ kết” ngay lập tức, ngủ hoài ngủ mãi mà không màng đến việc gì khác.

Thế nhưng, điều này hoàn toàn không đúng đâu nhé! Tốt nhất là bạn gái chỉ nên ngủ từ 7 đến 8 tiếng mà thôi, kể cả vào những “ngày ấy”.Bởi vì cơ thể chúng ta cũng như một cỗ máy, nếu ngưng hoạt động lâu quá sẽ bị ì và khởi động lại khó khăn hơn.

Ngủ nhiều không tốt chút nào

Cho nên, thay vì đi ngủ sớm, nàng nên có những bài tập vận động nhẹ nhàng như đi bộ, vươn vai, hít thở trước khi lên giường… để có thể chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ sâu hơn và bắt đầu ngày mới tràn năng lượng.

2. Thuốc giảm đau, thần dược để ngủ ngon

Những cơn đau bụng quả thật là ác mộng. Vậy là các nàng lại mách nhau sử dụng thuốc giảm đau như thần dược “cứu vớt” cho ngày ấy bớt “củ chuối” hơn.

Đau bụng ngày ấy thật nan giải

Đây là điều nàng “bé cái lầm” nhiều nhất.Vì sử dụng nhiều thuốc giảm đau có thể làm ảnh hưởng đến dạ dày, lâu dài tác động đến gan, thận… không hề tốt một chút nào. Trừ đau bụng kinh bệnh lý phải sử dụng thuốc do bác sĩ kê toa, chúng ta hoàn toàn có thể giảm nhẹ cơn đau thông thường. Chỉ cần một chiếc khăn nhúng nước ấm vắt thật khô, hoặc túi chườm nóng đặt vào phần bụng dưới sẽ giúp nàng cảm thấy dễ chịu ngay thôi.

3. Lướt điện thoại, đếm cừu cho nhanh vào giấc ngủ

Có những lúc tưởng như cơn buồn ngủ khiến chúng ta sắp “gục ngã” đến nơi, thì khi lên giường mắt lại mở thao láo và đầu óc ôi sao thật tỉnh táo. Nằm hoài không ngủ được, các nàng lại lướt điện thoại, xem ti vi, hoặc áp dụng bài tập “đếm cừu” trong truyền thuyết.
 
Xem điện thoại trước ngủ - Tưởng không hại ai ngờ hại không tưởng

Sai lầm nữa rồi. Ánh sáng xanh của màn hình điện thoại, hay ti vi gây tác động xấu đến thần kinh trung ương, khiến bạn căng thẳng hơn thay vì cần thư giãn. Tương tự vậy với việc đếm cừu, nó chỉ khiến đầu óc của nàngtỉnh như sáo.

4. Mặc đồ lót chật cho đỡ bị xô lệch

Một nỗi niềm ám ảnh các nàng trong những đêm ấy là nguy cơ băng vệ sinh bị xô lệch, tràn lan thấm vào quần áo chăn đệm. Vì vậy nàng chọn một chiếc quần chip thật ôm, thật bó để cố định nó.

 Đồ bó sát khiến nàng khó chịu cực kỳ

Này nhé, mặc đồ lót chật không tốt chút nào, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, khiến da hầm bí, nóng nực, làm nàng đã khó ngủ nay lại càng khó ngủ hơn.

5. Nằm đơ một tư thế là chống tràn tốt nhất

Đau bụng và nỗi lo sự cố “tràn bờ đê” khiến các nàng chọn nằm sấp, hoặc nằm nghiêng và giữ nguyên tư thế “đơ toàn tập” đó cả đêm.

 Nằm hoài một tư thế không hề tốt đâu nha!

Các cô gái có biết, nằm sấp tác động xấu tới hô hấp khi ngủ, chưa kể còn ảnh hưởng không tốt tới hình dáng vòng một nữa.Nằm nghiêng hoài cũng cản trở quá trình máu lưu thông.Đừng để nỗi lo bị tràn gây ảnh hưởng đến việc xoay trở khi ngủ, vì ngủ trong tư thế thoải mái nhất là cách giúp nàng có chất lượng giấc ngủ tốt nhất.
 
Box sản phẩm:
Để ngủ ngon hơn trong những “ngày ấy” mà không lo tình trạng tràn, thấm ngược, nên lựa chọn một sản phẩm băng vệ sinh chuyên dành cho đêm. Dòng sản phẩm ban đêm Laurier Fresh & Free được thiết kế đặc biệt gồm rãnh ca-rô siêu thấm hút và mặt bông mềm mịn là giải pháphoàn hảo để chăm sóc toàn diện giấc ngủ.
 

Laurier cho bạn gái lựa chọn đa dạng: Sản phẩm dành cho đêm nhiều 35cm và 40cm có vách chống tràn Fit Body giúp an toàn tối đa khi nằm nghiêng, tha hồ xoay trở, cùng lõi siêu thấm kép tăng khả năng thấm hút. Sản phẩm dành cho đêm ít 30cm cải tiến mới có công nghệ lõi siêu thấm nhanh 3 chiều đột phá từ Nhật Bản thấm tan chất dịch đặc gấp 1.5 lần, chống tràn hiệu quả, thoải mái tối đa.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/LaurierVietnam

 
KAO © 2017 Copyright | Quyền lợi pháp lý | Điều khoản