CÙNG KAO YÊU THƯƠNG PHỤ NỮ VỚI CHƯƠNG TRÌNH “GÂY QUỸ NƠ HỒNG”


Với mong muốn trở thành công ty luôn ủng hộ phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam - những người vừa chăm sóc cho gia đình, vừa cống hiến cho xã hội, KAO luôn cố gắng để mọi người hoàn thành mọi vai trò và luôn giữ nụ cười trên môi thông qua các sản phẩm thiết thực và các chương trình ý nghĩa.

Tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú đang tăng cao. Mỗi năm có khoảng 15.000 ca ung thư vú và 6.000 ca tử vong do ung thư vú.

“Tuy nhiên, ở nước ta, vấn đề tầm soát ung thư chưa thật sự rộng rãi, đa phần đều thực hiện nhỏ lẻ, riêng biệt chứ chưa mang tính cộng đồng”, TS. BS Nguyễn Hữu Phúc - Trưởng phòng khám Ung Bướu, Bệnh viện ĐHYD TPHCM nhận định.

Vì vậy, là một công ty luôn ủng hộ phụ nữ, KAO đã kết hợp cùng Báo Phụ Nữ TPHCM và Mạng lưới ung thư vú Việt Nam để góp phần tạo ra những tiếng nói rộng lớn hơn trong việc chăm sóc cho phụ nữ mắc bệnh ung thư vú - những người đang rất cần sự đồng hành, hỗ trợ của cộng đồng”.

Với chương trình “ Gây quỹ Nơ Hồng”, hai nhãn hàng thuộc công ty KAO là Laurier và MegRhythm sẽ cùng đồng hành bằng cách quyên góp 1.000 đồng từ mỗi gói sản phẩm Laurier bán ra và 10.000 đồng từ mỗi hộp sản phẩm MegRhythm cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. 


Sự kiện “Gây quỹ nơ hồng”

Sự kiện “Gây quỹ nơ hồng”

Tại sự kiện “Gây quỹ Nơ Hồng”, bà Nguyễn Thủy Tiên - người sáng lập Mạng lưới ung thư vú Việt Nam - cho biết, hiện tại, Mạng lưới có rất nhiều hoạt động hỗ trợ sức khỏe, tinh thần của các bệnh nhân ung thư vú. Nổi bật là ba chương trình lớn, bao gồm hỗ trợ tóc giả cho bệnh nhân ung thư (kể cả bệnh nhân nam và nhi); hỗ trợ áo lót và miếng đệm ngực cho những bệnh nhân bị loại nhũ và các hoạt động khác như tổ chức lớp vẽ, lớp trang điểm, thiền, yoga, cùng những buổi trò chuyện liên quan đến bệnh ung thư vú. 

Bà Lý Việt Trung - Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TPHCM - bày tỏ: “Báo Phụ Nữ rất hân hạnh đồng hành cùng Mạng lưới ung thư vú và Công ty KAO tiến hành chiến dịch gây quỹ Nơ hồng vì bệnh nhân ung thư vú. “

Có mặt tại sự kiện “Gây quỹ Nơ Hồng” với vẻ ngoài tươi tắn, chị Tường Vy cho biết, chị mắc bệnh ung thư vú cách đây một năm và đã trải qua 8 đợt hóa trị. Tuy nhiên, không để căn bệnh “giết chết” mình, chị đã chọn cách đối mặt với bệnh tật bằng cách sống tích cực và lạc quan. Chúng tôi có thể cảm nhận được sự yêu đời và niềm tin yêu cuộc sống toát ra từ người phụ nữ xinh đẹp này.

Sự kiện “Gây quỹ nơ hồng”


Sự kiện “Gây quỹ nơ hồng”
 
Bà Lý Việt Trung - Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TPHCM - bày tỏ: “Báo Phụ Nữ rất hân hạnh đồng hành cùng Mạng lưới ung thư vú và Công ty KAO tiến hành chiến dịch gây quỹ Nơ hồng vì bệnh nhân ung thư vú. “

Có mặt tại sự kiện “Gây quỹ nơ hồng”  với vẻ ngoài tươi tắn, chị Tường Vy cho biết, chị mắc bệnh ung thư vú cách đây một năm và đã trải qua 8 đợt hóa trị. Tuy nhiên, không để căn bệnh “giết chết” mình, chị chọn đối mặt bằng cách sống tích cực và lạc quan.

Sự kiện “Gây quỹ nơ hồng”

Sự kiện “Gây quỹ nơ hồng”
 
Cũng trong sự kiện “Gây quỹ nơ hồng”, TS. BS Nguyễn Hữu Phúc - Trưởng phòng khám Ung Bướu, Bệnh viện ĐHYD TPHCM cho biết, ung thư vú đang đứng đầu trong danh sách các bệnh ung thư ở phụ nữ và độ tuổi mắc căn bệnh này cũng có dấu hiệu ngày càng trẻ hóa. Do đó, để thuận tiện cho việc kiểm soát và điều trị, phụ nữ nên tiến hành kiểm tra, tầm soát bệnh ung thư vú định kỳ.

Có hai nguyên nhân dẫn đến ung thư vú. Nguyên nhân không thể thay đổi là do độ tuổi (tuổi càng cao thì càng có nguy cơ mắc ung thư vú); có kinh sớm, mãn kinh trễ; vô sinh; tiền căn gia đình và tiếp xúc tia xạ. Nguyên nhân có thể thay đổi là do béo phì sau mãn kinh; uống nhiều rượu bia, chất kích thích, ảnh hưởng của khói thuốc lá và thức khuya thường xuyên... 

Từ những nguyên nhân trên, bác sĩ khuyên chị em phụ nữ phải biết yêu quý, chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt, khi cảm nhận được dấu hiệu ban đầu của bệnh là một khối u trong ngực, hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để kiểm tra. “Nếu chẳng may mắc phải ung thư vú, phải bình tĩnh và lạc quan điều trị”, TS. BS Nguyễn Hữu Phúc nhắn nhủ. 

Sự kiện “Gây quỹ nơ hồng”
 
Là một công ty luôn ủng hộ phụ nữ, KAO rất vui vì đã và đang đóng góp để tạo ra những giá trị tinh cực cho chị em phụ nữ thông qua chương trình “Gây quỹ Nơ Hồng”.  Thông qua chương trình, công ty KAO hi vọng sẽ giúp đỡ và nâng cao nhận biết của nhiều chị em phụ nữ về căn bệnh ung thư vú. Từ đó, phụ nữ có thể chăm sóc tốt cho chính mình và những người xung quanh, xa hơn nữa là đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.
 
KAO © 2017 Copyright | Quyền lợi pháp lý | Điều khoản