LAURIER FRESH & FREE – CẢM HỨNG TƯƠI MỚI, KHƠI LỐI TỰ DO


Chiều lòng các cô gái hiện đại ưa thích những tông màu pastel nhẹ nhàng thời thượng, Laurier đã có những thay đổi trong diện mạo, với tông  màu tươi sáng trẻ trung và vô cùng bắt mắt.

Laurier ban ngày ôm khít vừa vặn, tha hồ tung tăng

Thấm hút tối đa, mềm mại cho da
 

Được nhập khẩu với tiêu chuẩn khắt khe từ Nhật Bản, Laurier ngày càng được nhiều bạn gái lựa chọn làm bạn đồng hành vì khả năng thấm nhanh, thấm được lượng lớn chất dịch đặc, lại còn cực kỳ êm ái, mềm mại cho da. Bề mặt băng vệ sinh được dệt nên từ các sợi bông có tính đàn hồi cao, giúp da bạn gái có độ dễ chịu và thoáng mát hơn hẳn so với các sản phẩm có bề mặt lưới nhựa.

Rãnh ca-rô thần kỳ giúp thấm nhanh, mạnh, sạch sẽ và khô thoáng

Dòng sản phẩm ban ngày “Siêu thấm gấp 2 lần, khô thoáng gấp 5 lần”

Khả năng thấm hút của sản phẩm được nâng cao tối đa nhờ thiết kế bề mặt là những rãnh ca-rô bao gồm các đường đan chéo nhau tạo nhiều rãnh sâu, khiến dịch lỏng được thấm hút tức thì, không gây vón cục hay đọng trên bề mặt. Ngoài ra, Laurier còn chứa các hạt siêu thấm thường được sử dụng trong bỉm của trẻ nhỏ, có tính thấm hút thần kỳ mà lại hoàn toàn an toàn, không gây kích ứng vùng da nhạy cảm.

Laurier ban ngày ôm khít vừa vặn, tha hồ tung tăng

Cùng với đó, dòng sản phẩm ban đêm được thiết kế đặc biệt để chăm sóc toàn diện giấc ngủcủa nàng. Những đêm nhiều đã cólựa chọn 35cm và 40cm siêu bảo vệ nhờ vách chống tràn Fit Body giúp nàng an toàn khi nằm nghiêng. Với đêm ít, sử dụng Laurier 30cm có công nghệ lõi siêu thấm nhanh 3 chiềuđột phá từ Nhật Bản giúp thấm tan chất dịch đặc gấp 1.5 lần, chống tràn hiệu quả, thoải mái tối đa.

Laurier ban đêmcho giấc ngủ sâu khỏe khoắn

Là con gái, hãy tự do làm điều mình yêu thích, hãy trải qua những “ngày ấy” một cách tràn cảm hứng và thật nhẹ nhàng, tự tin và năng động… đó chính là những thông điệp ẩn chứa trong diện mạo mới của bộ sản phẩm Laurier Fresh & Free. Các cô gái, hãy cùng tận hưởng món quà đặc biệt từ Nhật Bản này nhé!
KAO © 2017 Copyright | Quyền lợi pháp lý | Điều khoản